Nhã Phương lần đầu xuất hiện thoải mái thể hiện tình cảm với Trường Giang sau khi xác nhận có con

Không khó để nhận ra rằng kể từ sau khi xác nhận với người hâm mộ việc có con gái đầu lòng, Nhã Phương thoải mái thể hiện tình cảm với ông xã Trường Giang hơn trước.

Trong làng giải trí Việt, Trường Giang được biết đến là ông chồng khéo “nịnh đầm” vợ bậc nhất, bên cạnh Trấn Thành, Hoàng Bách. Ngay từ lúc hẹn hò, “Mười Khó” không ít lần bày tỏ tình cảm “quên cả trời đất” dành cho vợ trước mặt đông người. Trong khi đó, Nhã Phương vốn là nữ diễn viên chỉ muốn công chúng nhớ đến bằng các dự án nghệ thuật nên rất nhiều lần cô tỏ thái độ khi Trường Giang tình cảm quá đà như thế nhất là khi cả hai xuất hiện ở đám đông. Tuy nhiên, mọi chuyện có vẻ đổi chiều kể từ sau khi Nhã Phương trở thành vợ Trường Giang, lên chức “mẹ bỉm sữa”.

Loạt ảnh lan truyền trên mạng xã hội mới đây cho thấy, Nhã Phương đã không còn e dè trong việc thể hiện tình cảm dành cho ông xã nữa.
Nhã Phương thoải mái thể hiện tình cảm với Trường Giang
Công chúng đã quá quen với hình ảnh Trường Giang túc trực ở hậu trường, phim trường mỗi khi Nhã Phương làm việc trước đây, còn giờ thì Nhã Phương lại chính là người dành cho nửa kia điều bất ngờ khi chủ động đến trường quay thăm chồng.
Nhã Phương thoải mái thể hiện tình cảm với Trường Giang
Không chỉ nắm tay tình tứ bỏ qua ánh nhìn của nhiều người trong hậu trường gameshow, Nhã Phương còn vui vẻ nói chuyện và không ngừng thể hiện tình cảm với Trường Giang.

Trước khoảnh khắc tình cảm Nhã Phương dành cho danh hài “Mười Khó”, người hâm mộ vui mừng ra mặt. Bởi Nhã Phương vốn nổi tiếng với hình ảnh nghiêm túc, ít khi thể hiện cảm xúc với chồng Trường Giang trước mặt đông người. Trước đây, chỉ có Trường Giang nhiều lần lên tiếng ngợi khen bà xã cũng như bày tỏ tình yêu dành cho cô bằng hành động quan tâm, chăm sóc. Nhiều người tin rằng, việc xác nhận đã lên chức “mẹ bỉm sữa” đã giúp nữ diễn viên cởi mở, thoải mái hơn khi thể hiện cảm xúc dành cho chồng ở chốn đông người.

Trường Giang – Nhã Phương tổ chức đám cưới sau thời gian hẹn hò nhiều sóng gió. Sau khi kết hôn, Nhã Phương rút lui khỏi showbiz để sinh con gái đầu lòng và vừa trở lại làng giải trí gần đây. Nữ diễn viên được người hâm mộ khen ngợi ngày càng thăng hạng nhan sắc kể từ sau khi làm vợ Trường Giang.
Nhã Phương thoải mái thể hiện tình cảm với Trường Giang
Nhã Phương được khen ngày càng thăng hạng nhan sắc sau khi kết hôn, sinh con.
Nhã Phương thoải mái thể hiện tình cảm với Trường Giang

Phong cách của bà mẹ một con cũng thay đổi bất ngờ.
Nhã Phương thoải mái thể hiện tình cảm với Trường Giang
Thay vì hình tượng kín cổng cao tường trước kia, giờ đây Nhã Phương làm quen với trang phục trễ nải gợi cảm.
Nhã Phương thoải mái thể hiện tình cảm với Trường Giang
Thậm chí, nữ diễn viên còn can đảm diện những thiết kế váy áo o ép vòng 1 đẫy đà.
Nhã Phương thoải mái thể hiện tình cảm với Trường Giang

Xuất hiện bên cạnh chồng trong các sự kiện, Nhã Phương luôn lấp lánh ánh mắt hạnh phúc.

Không khó để nhận ra, trước đây Trường Giang luôn là người chủ động thể hiện tình cảm với Nhã Phương.
Nhã Phương thoải mái thể hiện tình cảm với Trường Giang
Nhưng sau khi cưới, lên chức “mẹ bỉm” Nhã Phương mới chính là người thể hiện tình cám với ông xã. Nữ diễn viên từng tâm sự bản thân vốn không giỏi chuyện bếp núc, chính Trường Giang là người chăm sóc từng miếng ăn giấc ngủ cho cô. Vì thế, Nhã Phương rất tự hào khi được trở thành bà xã Trường Giang.

Đám cưới Nhã Phương và Trường Giang
Nhã Phương và Trường Giang là cặp đôi đình đám được dư luận quan tâm kể từ khi còn hẹn hò. Chuyện tình cảm vượt nhiều sóng gió của cả hai, nhất là sau khi Trường Giang bị hàng loạt mỹ nhân Vbiz vạch trần tính lăng nhăng. Dẫu vậy, vượt lên trên tất cả, Nhã Phương và Trường Giang vẫn đến với nhau bằng đám cưới hoành tráng vào tháng 9/2018. Không lâu sau đám cưới, Nhã Phương bị đồn thổi đã sinh hạ con gái đầu lòng cho ông xã tuy nhiên vợ chồng “Mười Khó” lại liên tục bày tỏ sự giận dữ trước những tin tức này. Mới đây, nữ diễn viên đã chính thức thừa nhận chuyện có con sau thời gian giữ kín.

Trong khi Trường Giang là ông chồng khéo “nịnh đầm” bà xã bậc nhất showbiz thì Nhã Phương lại hiếm hoi bày tỏ tình cảm với đấng phu quân. Thế nhưng bất ngờ là kể từ sau khi xác nhận, Nhã Phương thoải mái hơn trong việc thể hiện tình cảm với chồng chốn đông người. Những hình ảnh tình tứ của đôi vợ chồng nổi tiếng khiến công chúng mừng thay cho hạnh phúc ngày càng thăng hoa của họ.

Bạn nghĩ thế nào về hạnh phúc ngày càng thăng hoa của vợ chồng “Mười Khó”? Hãy chia sẻ ngay nhé!