N.ó.n.g: Tập 38 chưa kịp lên sóng, NSX đã ‘rò rỉ’ hình ảnh nội dung tập 39 ‘Về nhà đi con’ trên mạng

Không biết ê-kip ‘Về nhà đi con’ vô tình hay cố ý lộ để khiến người xem thêm nhốn nháo vì bộ phim này nữa đây!

Về nhà đi con vừa lên sóng tập 37 tối qua (04/06), trong đó đáng chú ý là cảnh Khải hỗn láo trước mặt bố vợ, buông lời chế giễu Thư ngay trong lễ lại mặt của em vợ. Không chỉ vậy, Khải còn chỉ trích vợ đã ngủ qua đêm với người khác dù trên thực tế, Huệ chưa làm gì có lỗi với anh. Tiếp đó, Khải như một con thú hoang khi điên cuồng đến nhà người yêu cũ của Huệ quấy rối, ghen tuông.

Hình ảnh từ preview tập 38
Về nhà đi con đang tiếp tục tập trung vào câu chuyện hậu hôn nhân của vợ chồng Thư – Vũ. Sau khi về làm dâu của gia đình đại gia, Thư chính thức trở thành ‘tiểu phu nhân’ sống trong cảnh nhung lụa. May mắn nữa là cả bố mẹ Vũ đều rất yêu quý cô con dâu này nên việc sống chung với mẹ chồng với Thư cũng trở nên dễ thở.

Đáng chú ý hiện nay là khi tập 38 còn chưa lên sóng (sẽ lên sóng tối nay, 05/06) thì đội ngũ biên tập của nhà đài đã vô tình để lộ một phần nội dung tập 39. Cụ thể, trong một clip tổng hợp được đăng lên trang VTV Giải trí, một đoạn diễn biến trong tập 39 xuất hiện mặc dù tập này chưa lên sóng khiến nhiều khán giả ngạc nhiên.

Tập 38 mới chỉ chiếu preview và chưa kịp lên sóng, tập 39 đã bị lộ một đoạn rồi!

Những phân đoạn từ Về nhà đi con tập 39 bị phát hiện
Theo đó, khi Vũ và Thư đang chuẩn bị đi ngủ thì mẹ của Vũ gõ cửa. Có vẻ như Vũ và Thư đang chuẩn bị cho tuần trăng mật sau đám cưới và lo sợ cô con dâu ‘eo hẹp’ kinh tế nên mẹ chồng của Thư đã chủ động gửi tặng cô một số tiền để chuyến đi thêm thoải mái.

Ngoài ra, hình ảnh Vũ trêu đùa Thư khi được mẹ anh cho tiền cũng gây chú ý, có vẻ như cặp đôi ‘hợp đồng’ đang dần tiến xa hơn.

Việc công bố một phần nội dung tập 39 khi tập 38 còn chưa kịp lên sóng khiến nhiều người xem tò mò, xen lẫn khó hiểu. Bởi Về nhà đi con vốn có thời lượng ngắn ngủi, mỗi tập phim lên sóng với thời gian thật chưa đến 30 phút. Nếu với cứ tình hình ‘lộ thật, lộ giả’ thế này, khán giả có lẽ ít nhiều giảm đi sự chờ đợi với mỗi tập phim phát sóng chính thức.